Damonta ?

Check here to discuss Wasteland 2 gameplay topics. Please avoid spoilers in thread titles.

Moderator: Ranger Team Alpha

Post Reply
minhvoice
Initiate
Posts: 1
Joined: April 3rd, 2018, 10:44 am

Damonta ?

Post by minhvoice » April 3rd, 2018, 10:51 am

Làm thế nào để đánh bại hội chứng ruột kích thích (IBS) với chế độ ăn uống và chất bổ sung.
Mặc dù khó có thể xác định chính xác phương pháp chữa bệnh cho IBS, nhưng bổ sung một số chất bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn giảm bớt triệu chứng.

Nhưng cũng giống như chứng cảm lạnh thông thường, những nguyên nhân và phương pháp điều trị IBS vẫn chưa được biết rõ. Tuy nhiên, có rất nhiều tiến bộ hiện đang được thực hiện, có thể giúp bệnh nhân mắc phải tình trạng khó chịu này có thể được chữa khỏi.Tham khảo về căn bệnh này tại:http://www.folkd.com/user/ruital63

Nguyên nhân:
Không ai có thể nói chắc chắn nguyên nhân gây ra IBS, nhưng các nhà nghiên cứu gợi ý rằng một hoặc nhiều yếu tố sau đây có thể phải chịu trách nhiệm:
Image
IBS có thể là do sự mất cân bằng serotonin . Serotonin là chất được gọi là "chất dẫn truyền thần kinh", một hóa chất liên quan đến việc truyền tín hiệu phát ra từ hệ thống thần kinh. Serotonin được sản xuất từ tryptophan, một trong những axit amin tìm thấy trong thực phẩm protein như sữa và các sản phẩm từ sữa, thịt, cá và trứng.Chế độ dinh dưỡng của bệnh là gì? https://www.ok.ru/whippercunch

Sự thiếu serotonin trong não có liên quan đến chứng trầm cảm. Một số thuốc chống trầm cảm ví dụ làm tăng mức serotonin trong não để giảm bớt chứng trầm cảm. Nếu thiếu serotonin trong ruột gây IBS, thuốc có thể làm giảm sự mất cân bằng này có thể kiểm soát được tình trạng này.
Yếu tố di truyền cũng có thể rất quan trọng. IBS dường như xảy ra ở một số gia đình nhất định, nhưng tiếc là không có nghiên cứu di truyền nào cho đến nay đã có thể xác định được một gien "IBS" hoặc cụm gien chịu trách nhiệm về bệnh.

Viêm ruột cũng có thể đóng một vai trò và một số loại thuốc đang được phát triển để điều trị IBS được thiết kế để ổn định tế bào cột sống (tức là các tế bào giải phóng histamines và các hợp chất khác trong các phản ứng viêm và dị ứng).

Loài vi khuẩn đường ruột rối loạn (các vi sinh vật có trong ruột tiêu) có thể tham gia vào IBS. Hầu hết các bệnh nhân IBS đều có quá ít hoặc quá nhiều hoạt động thẩm thấu, có thể gây ra quá nhiều vi khuẩn trong ruột, dẫn đến táo bón hoặc tiêu chảy. Sự phát triển quá mức của vi khuẩn có liên quan đến chứng đầy bụng, đau và tiêu chảy.Tìm hiểu thêm thông tin về Bệnh hội chứng ruột kích thích, bệnh đại tràng thẩm thấu ra sao - Getpocket.com

Giải quyết IBS qua chế độ ăn kiêng
Nếu các yếu tố nêu trên gây ra IBS, thì hầu hết các phương pháp điều trị bằng chế độ ăn kiêng có thể không kiểm soát được tình trạng này. Tuy nhiên, một số biện pháp phòng ngừa chế độ ăn uống giúp giảm nhẹ các triệu chứng cấp tính và khó chịu.
Image
Ví dụ, việc sử dụng probiotic ("vi sinh vật tốt" như Lactobacillus và Bifidobacteria ) để khôi phục lại hệ thực vật của đường tiêu hóa có thể có ích rất lớn. Tránh các loại thực phẩm mà bạn biết gây ra và khí, có thể làm giảm một số các phản ứng phụ khó chịu của tình trạng này.

Việc sử dụng nhật ký thực phẩm trong 2-3 tuần, trong đó bệnh nhân ghi lại tất cả thức ăn và thức uống họ uống và tỷ lệ các triệu chứng của IBS xảy ra trong giai đoạn này, thường có thể giúp xác định loại thực phẩm gây nên tình trạng.

Nếu bạn tìm thấy quy trình này và giải thích kết quả khó khăn, vui lòng tham khảo ý kiến của một chuyên gia về chế độ ăn để giúp bạn thiết kế một chế độ ăn uống IBS để tránh các thực phẩm gây triệu chứng, nhưng vẫn cân bằng và sẽ không dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng.

Tìm hiểu: Phương thuốc khắc tinh điều trị triệt đề tác nhân gây ra bệnh đường ruột, bệnh đại tràng - Linkhay.com
Last edited by minhvoice on August 23rd, 2018, 9:48 pm, edited 2 times in total.

User avatar
Gillsing
Explorer
Posts: 292
Joined: May 22nd, 2012, 1:35 pm

Re: Where's Damonta ?

Post by Gillsing » April 3rd, 2018, 11:15 am

Here's a map of Arizona in Wasteland 2. Seems accurate enough to my recollection.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest