Need an advice

For all feedback on inXile's websites, company, forums and on pledges.
Post Reply
jasper13
Initiate
Posts: 2
Joined: June 4th, 2018, 6:04 am

Need an advice

Post by jasper13 » July 10th, 2018, 6:42 am

Vì sao nhà giá rẻ Đà Nẵng lại chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản?

Nhu cầu nhà ở tại Đà Nẵng ngày càng một tăng cao, trong khi đó, quỹ đất thì ngày càng hạn hẹp. Cùng với đó, sự sôi động của thị trường bất động sản Đà Nẵng đã khiến cho việc mua nhà lại càng khó khăn hơn rất nhiều, một phần là số lượng nhà ở ngày càng khan hiếm hoặc giá thành rất cao. Nhận thấy được vấn đề này, nhiều chủ sở hữu đã đưa ra một hình thức kinh doanh mới, đáp ứng được nhu cầu cũng như phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng hơn, đó là bán nhà giá rẻ. “Nha gia re” cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang web Mua Bán Đất tại Đà Nẵng giá rẻ Mua Bán Đất Đà Nẵng. Vậy lí do nào khiến cho nhà giá rẻ lại chiếm được chỗ đứng trên thị trường bất động sản vốn dĩ đã bão hòa từ lâu như Đà Nẵng?

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Cùng với việc bán đất ở Đà Nẵng giá rẻ, việc bán nhà giá rẻ quả thực là một hướng đi mới mẻ và mang lại nhiều giá trị cho người mua lẫn người bán. Trong cơn sốt của bất động sản, khi mà nhiều “đại gia” bắt đầu lùng sục, kiểm soát và thu mua từng ngôi nhà, từng mảnh đất thì cơ hội cho những người có thu nhập thấp là không cao. Trong khi đó, nhu cầu mua nhà ở lại ngày một tăng lên, mà không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một căn nhà với số tiền lớn. Vì vậy, mua bán nhà giá rẻ đã giải quyết được bài toán nan giải này của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Bật mí cho bạn kênh Mua bán nhà đất ở trung tâm và ven biển tại Đà Nẵng giá rẻ

Image
Nhà giá rẻ chính là cơ hội để mở rộng đối tượng khách hàng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng

Bán nhà giá rẻ cũng giống như việc bán đất ở Đà Nẵng giá rẻ, nó tạo cơ hội cho những người có thu nhập trung bình sở hữu được một căn nhà, có được một chỗ ở thoải mái. Khi nhiều người có cơ hội mua nhà hơn, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng cũng dần được mở rộng, không bị bó buộc là phải dành cho những người giàu có, từ đó mà lĩnh vực này lại càng phát triển nhanh chóng. Có thể khẳng định rằng, nhà giá rẻ không chỉ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều người, mà còn là giải pháp “cứu cánh” cho thị trường bất động sản Đà Nẵng, một thị trường vốn dĩ có nhiều biến động trong khoảng thời gian này.

Kích thích sức mua, tạo sự phát triển cho thị trường bất động sản Đà Nẵng

Image
Bán nhà giá rẻ chính là chìa khóa mở lối cho sự phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng

Như đã đề cập ở trên, bán nhà giá rẻ sẽ tạo cơ hội cho thị trường bất động sản được mở rộng. Một thị trường bất động sản được xem là phát triển nếu như có sự tham gia của nhiều người, nhiều đối tượng và tầng lớp khác nhau, tạo nên nhiều tầng bậc để phân loại thị trường. Cũng giống như sự thành công của việc Nhà đất Đà Nẵng - Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, khi nhiều người có thể sở hữu được đất đai, việc khai thác và sử dụng sẽ đa dạng và phong phú hơn, tạo nên được một bộ mặt đô thị sinh động hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu việc bán nhà giá rẻ được áp dụng đúng cách thì thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung sẽ thu về một nguồn lợi lớn. Đó là chưa kể khi nhà đất ở đây phát triển, sức mua tăng mạnh sẽ thu hút sự chú ý của không ít những tập đoàn đầu tư lớn mạnh ở trong nước và cả quốc tế.

Nhà giá rẻ tại Đà Nẵng đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản nói chung. Sự kết hợp giữa bán đất ở Đà Nẵng giá rẻ cùng với hướng đi đúng đắn này sẽ tạo nên một bước đột phá cho thị trường nhà đất nơi đây. Tạo tiền đề vững chắc để bất động sản Đà Nẵng có những thành công mới trong tương lai không xa.
Last edited by jasper13 on July 17th, 2018, 1:38 am, edited 1 time in total.

kilobug
Adventurer
Posts: 952
Joined: September 21st, 2014, 1:07 am
Location: Paris, France

Re: Need an advice

Post by kilobug » July 10th, 2018, 8:55 am

If you explain the bug here we might be able to help you with a solution or work around.

Apart from that, I fear TTON will no longer be supported by inXile and there will be no new patch... it's sad, since TTON is a great game but with a few bugs that would deserve to be fixed, but inXile is a business, and TTON didn't sell well so... they shifted their focus away from it :/

User avatar
Zombra
Global Moderator
Posts: 6210
Joined: March 8th, 2012, 10:50 pm

Re: Need an advice

Post by Zombra » July 10th, 2018, 10:38 am

jasper13 wrote:
July 10th, 2018, 6:42 am
Any ideas?
They've always been pretty good about following up, but sometimes it takes time, all follow-up is done "by hand" and they're not a big company. The beta release of Bard's Tale IV is this week which could explain why they're very busy at the moment.

I would recommend sending another email to support@inxile.net, be sure to be polite as that will prob get faster results. Send an email every week, no one will get mad at you for that as long as you're nice about it. Just be prepared to be patient.
Image

User avatar
phimseto
Developer
Posts: 822
Joined: April 18th, 2012, 7:01 am

Re: Need an advice

Post by phimseto » July 12th, 2018, 4:19 pm

What's your ticket number, Jasper?

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest