Is it possible?

For general discussion of inXile and our games.

Moderator: SagaDC

Post Reply
kirayagami
Initiate
Posts: 2
Joined: August 9th, 2018, 7:33 pm

Is it possible?

Post by kirayagami » August 21st, 2019, 10:13 pm

Visa Síp mang lại cuộc sống đẳng cấp

Visa định cư Síp là “tấm thẻ vàng” giúp nhà đầu tư dễ dàng đi lại trong khối EU cùng hàng loạt những quyền lợi tuyệt vời khác.

Visa Síp đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư

Síp sở hữa khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng với mùa hè ấm áp và mùa đông dịu mát. Chế độ y tế và chất lượng cuộc sống tại quốc gia này cũng được đánh giá cao. Tỷ lệ tội phạm tại Síp thấp nhất châu Âu. Theo kinh nghiệm Định cư Châu Âu - Facebook tại Síp của những người định cư, những người sinh sống tại đây đều vô cùng hài lòng với khí hậu và con người quốc đảo Síp.

Image
Đầu tư định cư Síp là một khoản đầu tư an toàn

Hơn nữa, đầu tư định cư Síp là một khoản đầu tư an toàn. Với một khoản đầu tư vào thị trường bất động sản trị giá 2.500.000 EUR, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có thể được cấp quốc tịch.  Bên cạnh đó, đầu tư 300.000 EUR để trở thành thường trú nhân cũng là một phương án khả thi. Qua đó nhà đầu tư có thể trở thành công dân đảo Síp và công dân Liên minh châu Âu (EU). 

Cuộc sống tự do hơn

Ngoài những lợi ích về kinh tế, khi đầu tư định cư Châu Âu vào một quốc tịch thứ hai, các nhà đầu tư và gia đình còn mong muốn sống một cuộc sống tự do hơn. Công dân đảo Síp có quyền đi lại cũng như du lịch hoàn toàn tự do trong khu vực Schengen.

Đa dạng hóa cuộc sống

Nhiều người chọn đầu tư vào một hộ chiếu thứ hai với mục đích đa dạng hóa cuộc sống. Đa dạng hóa các khoản đầu tư, ngoài việc tránh được những biến động của nền kinh tế trong nước còn giúp các nhà đầu tư thoát khỏi những bất ổn chính trị tại quốc gia sở tại của mình. Đây là sự khôn ngoan trong chiến lược kinh doanh của những doanh nhân thành đạt.

Image
Nhiều người chọn đầu tư vào một hộ chiếu thứ hai với mục đích đa dạng hóa cuộc sống

Bên cạnh đó, đi kèm với nền chính trị ổn định là yếu tố thuận lợi cho kinh doanh. Mức tăng trưởng GDP đảo Síp năm 2016 đạt 3,5%. Đây là mức tăng trưởng lớn nhất trong số các quốc gia thành viên EU.

Hơn nữa, cuộc sống sinh hoạt tại Síp có mức chi phí không hề cao như các nước khác ở Châu Âu. Chi phí nhà ở, sinh hoạt, giáo dục và sức khỏe ở đảo Síp đều thấp hơn. Nhưng chất lượng lại vô cùng đáng ngưỡng mộ. Những nhà hàng địa phương không chỉ có mức phí vô cùng dễ chịu mà còn có những món ăn đặc trưng của người bản xứ. Những món ăn có sự pha trộn hương vị giữa châu Âu, Hy Lạp và Trung Đông.

Xem thêm các thông tin cực hot về Đầu tư định cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu tại đây.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests