Page 1 of 1

Hi all

Posted: July 27th, 2018, 5:45 am
by natejasper133
Mua hay Bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ thì cũng không nên bỏ qua điều này

Khi mua Bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ sẽ có vài điểu khách hàng cần phải lưu ý. Những điều này được đúc kết từ lời khuyên của các chuyên gia, những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn đầu tư mua bán nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vậy những điều đó là gì và vì sao lại quan trọng như vậy. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu ngay sau đây.
Tìm hiểu thông tin về chủ Bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ mà mình mua đất

Image
Tìm hiểu kĩ chủ Bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ trước khi mua

Nhiều người thường bỏ qua bước tìm hiểu người bán khi Mua đất Đà Nẵng giá rẻ: Bất động sản Đà Nẵng biến động mới. Điều này không nên chút nào, vì xác minh độ uy tín của họ trước khi mua là quan trọng. Để có thể biết được họ có thực sự bán đúng lô đất chất lượng hay không. Và họ có thực sự là chủ sở hữu chính của lô đất hay chỉ là đồng sở hữu. Khi điều tra thông tin, nếu có những người khác cùng sở hữu thì mọi chuyện không còn đơn giản.

Khi ký hợp đồng mua bán bạn cần phải yêu cầu tất cả những người cùng sở hữu cần bán đất giá rẻ tại Đà Nẵng phải ký vào. Có như vậy hợp đồng mới có hiệu lực, tránh xảy ra tranh chấp. Liên quan đến vấn đề tranh chấp, bạn cũng nên tìm hiểu những nhà xung quanh. Để xem khu đất này có vướng vào những lấn chiếm hay tranh chấp gì không. Sau đó cần giải quyết những vấn đề này trước khi mua đất. Tránh xảy ra những ồn ào không đáng có về sau.

Tìm hiểu thông tin về lô đất trước khi giao dịch mua Bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ

Image
Kiểm tra tính pháp lý của lô đất

Lô đất giống như đứa con bạn chuẩn bị đưa về nhà mình. Vậy nên nguồn gốc, xuất xứ, lý lịch của nó ra sao bạn cũng phải nắm rõ. Trước hết, hãy tìm hiểu xem lô đất bán tại Đà Nẵng giá rẻ đó có thuộc diện quy hoạch không. Có nhiều trường hợp đã kiểm tra sổ đỏ hay đến văn phòng công chứng. Nhưng đất đã thuộc dự án mà không hề hay biết. Nguyên nhân là do chủ đất cũng không hề hay biết đất của mình nằm trong quy hoạch.

Thứ hai, bạn có thể nên kiểm tra sổ đỏ ở bìa 4 (hoặc bìa 3) để xem có thông tin thế chấp hay không. Sẽ có trường hợp người cần bán đất giá rẻ tại Đà Nẵng muốn giấu thông tin thế chấp, và gỡ tờ đó ra. Bạn hãy quan sả nếu có 1 tờ nào có nửa dấu giáp lai, thì sẽ biết ngay. Ngoài ra bạn có thể đến VPCC để tra cứu này miễn phí. Nhưng nên nhớ nếu đất được thế chấp cho tổ chức vay, hay vay nóng thì sẽ khó để kiếm tra.

Như vậy, những điều quan trọng trên bạn không nên bỏ qua, mà hãy tìm hiểu thật kỹ. Để những hành vi tinh vi như vậy không có cơ hội che mắt người mua. Mọi giao dịch Bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ nào cũng tồn tại rủi ro, do đó càng nên cẩn trọng.

Bật mí cho bạn: Dễ dàng sáng tạo căn hộ chung cư thông minh với 6 mẹo đơn giản dưới đây

Re: Hi all

Posted: July 30th, 2018, 5:26 am
by deltamind
hey :)